วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ข้าวโซย



ความสำคัญ ข้าวโซย หรือ ข้าวเหนียว เป็นอาหารเช้ายอดนิยม ฟาสฟู๊ดสไตล์เวียดนาม 
โดยการนำข้าวเหนียวมาผสมกับธัญพืช เช่น เมล็ดข้าวโพด ลูกเดือย ถั่วเขียว นึ่งให้สุก 
คลุกด้วยมันเจียวหอมเล็กน้อย รับประทานคู่กับน้ำตาลทรายคลุกงา รับประทานขณะ
นึ่งสุกใหม่ๆ ก็จะเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น








        




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น